โครงการปัจฉิมนิเทศบัณฑิต รุ่นที่ ๘

วันที่ ๑ มีนาคม ๒๕๕๖

ณ ห้องประชุมอาคารปฏิบัติการวิทยาศาสตร์

สาขาวิชารังสีเทคนิค  คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ได้เปิดดำเนินการสอนตามหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชารังสีเทคนิค ภาคพิเศษ ตั้งแต่ปี พ.ศ.๒๕๔๕ มาจนถึงปัจจุบันมีนักศึกษาจำนวนทั้งสิ้น ๑๐ รุ่นแล้วนั้น สำหรับปี ๒๕๕๖ บัณฑิตที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรในหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชารังสีเทคนิค ภาคพิเศษ เป็นรุ่นที่ ๘ จบการศึกษาในภาค ๑ ปีการศึกษา๒๕๕๔ จำนวน ๑๒๐ คน