พิธีไหว้ครูคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

ห้องประชุมใหญ๋ SCL101 อาคารจอดรถและอเนกประสงค์

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ได้จัดพิธีไหว้ครู คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ในวันที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๕ ณ ห้องประชุมใหญ่ SCL101 โดยนักศึกษาใหม่สาขาวิชารังสีเทคนิค รุ่นที่ ๑๗ เข้าร่วมพิธีไหว้ครูคณะฯ เพื่อน้อมรำลึกถึงพระคุณของครูบาอาจารย์ ที่อบรมสั่งสอนศิษย์ให้มีความรู้ความสามารถ มีความขยันหมั่นเพียร  และเป็นกำลังสำคัญของประเทศชาติต่อไป