ประกาศสาขาวิชารังสีเทคนิค

เรื่อง ปฏิทินการศึกษา ภาค ๑ ปีการศึกษา ๒๕๕๙

นักศึกษาเรียน เสาร์ – อาทิตย์ (sec.)

…………………..........................................

เพื่อให้การปฏิบัติงานของโครงการวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชารังสีเทคนิค ในภาค ๑ ปีการศึกษา ๒๕๕๙ เป็นไปด้วยความสะดวก เรียบร้อยในแต่ละขั้นตอน สาขาวิชารังสีเทคนิค จึงได้กำหนดปฏิทินการศึกษา เป็นดังนี้

จ. ๖ มิ.ย. ๒๕๕๙    ประกาศรายชื่อนักศึกษาสาขาวิชารังสีเทคนิค รุ่น ๑๑ ทั้งหมด (รอบ ๑ และ รอบ ๒)
ศ. ๑๗ มิ.ย. ๒๕๕๙

รายงานตัวเพื่อเตรียมพร้อมขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษาสาขาวิชารังสีเทคนิค

รับคู่มือนักศึกษาใหม่และรายละเอียดในการศึกษา ๙:๓๐-๑๒:๐๐ น.

ณ ห้องประชุมอาคารปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ SCL101

ส. ๒๕ มิ.ย. ๒๕๕๙  ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่
ส. ๒ ก.ค. ๒๕๕๙ – อา. ๖ พ.ย. ๒๕๕๙  บรรยายในชั้นเรียน (งดบรรยายวันที่ ๑๖ – ๑๗ ก.ค. ๕๙, ๑๓ - ๑๔ ส.ค. ๕๙ และ ๒๒ ต.ค. - ๒๓ ต.ค. ๕๙)
พ. ๒๗ ก.ค. - ศ. ๒๙ ก.ค. ๒๕๕๙ จ่ายค่าลงทะเบียนเรียน (sec.๑ และ sec.๒)
อา. ๓๑ ก.ค. ๒๕๕๙ ขึ้นทะเบียนเรียนนักศึกษาใหม่ (sec. ๒) ภาค ๑ / ๒๕๕๙ (ไม่งดบรรยาย)
จ. ๑๕ ส.ค. ๒๕๕๙  เริ่มเสียค่าปรับลงทะเบียนเรียนล่าช้า
อ. ๓๐ ส.ค. ๒๕๕๙  วันสุดท้ายของการเสียค่าปรับและลงทะเบียนเรียนล่าช้า
ศ. ๑๑ พ.ย. ๒๕๕๙ เตรียมสอบไล่ ภาค ๑ / ๒๕๕๙
ส. ๑๒ พ.ย. ๒๕๕๙ – อา. ๒๐ พ.ย. ๒๕๕๙ สอบไล่ภาค ๑ / ๒๕๕๙
จ.  ๒๑ พ.ย. ๒๕๕๙  วันปิดภาคเรียนและสำเร็จการศึกษา

จึงประกาศให้ทราบทั่วกัน

ประกาศ ณ วันที่   ๓๑   พฤษภาคม   พ.ศ. ๒๕๕๙

รองศาสตราจารย์ ดร.ปิ่นสุภา   ปีติรักษ์สกุล

ผู้ประสานงานสาขาวิชารังสีเทคนิค