โครงการรังสีสุขสันต์

ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔

วันที่ ๒๔ ธันวาคม ๒๕๖๔

สาขาวิชารังสีเทคนิค มหาวิทยาลัยรามคำแหง

อาคารจอดรถและอเนกประสงค์

สาขาวิชารังสีเทคนิค คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง จัดโครงการรังสีสุขสันต์ ในวันที่ ๒๔ ธันวาคม ๒๕๖๔ เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างเพื่อนร่วมรุ่นและรุ่นพี่-รุ่นน้อง รวมทั้งเสริมสร้างความสามัคคี ความเสียสละ ความมีน้ำหนึ่งใจเดียวกัน และช่วยผ่อนคลายความกังวลทั้งในเรื่องการเรียนการสอนและการใช้ชีวิตของนักศึกษา ส่งเสริมให้นักศึกษารู้จักบริหารความสุข ดูแลสุขภาพจิตของตนเองภายใต้สถานการณ์โควิด-19 รวมทั้งเป็นการส่งเสริมคุณธรรมที่เป็นพื้นฐานในการดำรงชีวิต ตั้งมั่งอยู่ในความถูกต้อง มีความซื่อสัตย์สุจริต รู้จักพอ มีความอ่อนน้อมถ่อมตน รู้จักให้อภัย เพื่อนำไปสู่การพัฒนาสาขาวิชาฯ และพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยมีอาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาทุกรุ่นช่วยกันดำเนินงาน