โครงการกีฬารังสีสัมพันธ์

ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

ณ โรงยิม GB3 มหาวิทยาลัยรามคำแหง

สาขาวิชารังสีเทคนิค ได้จัดโครงการกีฬารังสีสัมพันธ์ระหว่างคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาและทุกชั้นปี เมื่อวันที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๖๕ ที่ผ่านมา เพื่อเสริมสร้างความสามัคคีกลมเกลียว เพิ่มศักยภาพในการแสดงออก เพิ่มความมั่นใจในตนเองของนักศึกษา ฝึกฝนการทำงานร่วมกับผู้อื่น มีน้ำใจนักกีฬา ตลอดจนส่งเสริมสุขภาพพลานามัยให้แข็งแรงอยู่เสมอ ในการนี้ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์บุญชาล ทองประยูร ผู้อำนวยการสถาบันการศึกษานานาชาติ กรรมการสภามหาวิทยาลัย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นประธานในพิธีเปิด