โครงสร้างหลักสูตร

-  กลุ่มวิชาสังคมศาสตร์

-  กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์

หน่วยกิต

-  กลุ่มวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์

-  กลุ่มวิชาภาษา

-  วิชาความรู้คู่คุณธรรม

บังคับไม่นับหน่วยกิต

(2)

หมวดวิชาเฉพาะด้าน

หน่วยกิต

-  วิชาแกนหรือวิชาพื้นฐานวิชาชีพ

หน่วยกิต

-  วิชาชีพบังคับหรือวิชาเอกบังคับ

(3)

หมวดวิชาเลือกเสรี

หน่วยกิต

อ่านเพิ่มเติม: รายวิชาตามโครงสร้างหลักสูตรรังสีเทคนิค