โครงการจิตอาสาร่วมใจรักษาความสะอาดบริเวณสาขาวิชารังสีเทคนิค

ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ สำหรับนักศึกษารุ่นที่ ๑๕

วันที่ ๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๓

สาขาวิชารังสีเทคนิค มหาวิทยาลัยรามคำแหง

อาคารจอดรถและอเนกประสงค์และอาคารใกล้เคียง

สาขาวิชารังสีเทคนิค จัดโครงการจิตอาสาร่วมใจรักษาความสะอาดบริเวณสาขาวิชาฯ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ในวันที่ ๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ ณ อาคารจอดรถและอเนกประสงค์และบริเวณใกล้เคียง
เพื่อให้นักศึกษามีความสามัคคีในหมู่คณะ มีการปฏิสัมพันธ์ระหว่างบุคคล รวมถึงการร่วมแสดงความเป็นจิตสาธารณะต่อสังคม และถือเป็นกิจกรรมหนึ่งที่ช่วยให้นักศึกษาสามารถห่างไกลยาเสพติดได้ จึงได้มีการจัดกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ขึ้นมาซึ่งกิจกรรมนี้จัดขึ้นภายในมหาวิทยาลัยรามคำแหง