อาจารย์ประจำ

รองศาสตราจารย์สุนันทา  ภิญญาวัธน์

- CMS3506 (3) หลักชีวเคมี

- CMS3509 (1) ปฏิบัติการหลักชีวเคมี

รองศาสตราจารย์ชัชวาลย์  อภัยพลชาญ

อาจารย์ผู้รับผิดชอบกระบวนวิชา

- RLT3008 (2) เครื่องมืออุปกรณ์สร้างภาพรังสี

- RLT3100 (3) การสร้างภาพรังสี

- RLT3109 (3) เทคนิครังสีวินิจฉัยทั่วไปภาคปฏิบัติ

- RLT4007 (1) การบริหารแปชผนกรังสีวิทยา

- RLT4100 (1) หลักวิจัยและสัมมนาทางรังสีเทคนิค

- RLT4109 (3) เทคนิครังสีวินิจฉัยพิเศษภาคปฏิบัติ

- RLT4901 (1) ภาคนิพนธ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิทยา  สีสด

- CMS1105 (2) เคมีทั่วไป

- CMS1109 (1) ปฏิบัติการเคมีเทั้วไป

อาจารย์วิยะดา  เสนาะสันต์

อาจารย์ผู้รับผิดชอบกระบวนวิชา

- RLT3005 (2) กายวิภาคศาสตร์แนวตัด

- RLT4004 (2) รังสีชีววิทยา

- RLT4104 (1) การดำรงตนให้พ้นสิ่งแสพติด

- RLT4302 (3) เวชศาสตร์นิวเคลียร์

- RLT4902 (1) ความรู้คู่รังสีเทคนิค

อาจารย์เภาวรินทร์  ขยายวงศ์

อาจารย์ผู้รับผิดชอบกระบวนวิชา

- RLT4201 (3) รังสีรักษาคลินิค

- RLT4202 (2) เทคนิครังสีรักษา

- RTL4203 (3) อุปกรณ์และรังสีคณิตในงานรังสีรักษา

- RLT4902 (1) ความรู้คู่รังสี

รองศาสตราจารย์วารุณี  ยงสกุลโรจน์

อาจารย์ผู้รับผิดชอบกระบวนวิชา

- CMS2205 (1) เคมีอินทรีย์พื้นฐาน

รองศาสตราจารย์ระวีวรรณ  สิทธิโอสถ

อาจารย์ผู้รับผิดชอบกระบวนวิชา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมชัย อวเกียรติ

อาจารย์ผู้รับผิดชอบกระบวนวิชา

- RLT3002 (3) สรีรวิทยาขั้นพื้นฐาน

รองศาสตราจารย์สิริวรรณ  ตั้งจิตวัฒนะกุล

- MTH1002 (3) คณิตศาสตร์

รองศาสตราจารย์ทศพร คล้ายอุดม

- MTH1007 (3) แคลคูลัส

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โสภณ  บุญมีวิเศษ

อาจารย์ผู้รับผิดชอบกระบวนวิชา

- BIO1107 (3) หลักชีววิทยาทั่วไป

- BIO1108 (1) ปฏิบัติการหลักชีววิทยาทั่วไป

อาจารย์ศุภโชติ เตชะราช

อ่านเพิ่มเติม : เจ้าหน้าที่